Home Kiến Thức Ads Lợi ích facebook ADS mang lại cho người dùng

Lợi ích facebook ADS mang lại cho người dùng

0 comment 11 views
facebook ads

Facebook là một trong những kênh mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hàng tỷ người dùng hàng ngày. Đây là một lợi thế có thể giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng, tạo ra lượng khách hàng tiềm năng. Không chỉ là lợi thế cho các doanh nghiệp mà nó facebook ads còn mang lại hiệu quả cực lớn cho các cửa hàng, shop quần áo.

tang doanh so nho vao facebook ads

Lợi ích của Facebook Ads

Bạn muốn chạy được facebook ads, đầu tiên bạn phải tạo được fanpage, tiếp theo đăng ký một tài khoản trên fanpage đó bằng thẻ master hoặc visa từ các ngân hàng. Sau đây là những lợi ích cơ bản mà facebook ads mang đến cho người sử dụng:

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Đây là phần rất là quan trọng, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai, nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… Bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng nhất.
  • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận nhiều khách hàng mới và tạo khách hàng tiềm năng.
  • Giảm chi phí hoạt động: vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình. Một khi bạn xác định được đúng đối tượng người dùng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa. Giúp giới hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp.
  • Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào các mẫu quảng cáo của facebook.
  • Có rất nhiều hình thức quảng cáo trên facebook cho bạn lựa chọn: chạy tương tác, chạy like trang, chạy tin nhắn, thậm chí còn cho bạn cài đặt thời gian hiển thị và số lần hiển thị.
  • Kiểm soát được chi phí chi trả cho facebook: Bạn có thể thanh toán cho hoạt động chạy quảng cáo trên facebook hàng ngày hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo. Tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
  • Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo, hệ thống facebook sẽ kiểm duyệt và xét duyệt cho bạn trong vòng 24h hoặc 48h.

Bài viết tham khảo: https://blog.marhubvn.com/chay-quang-cao-ads-facebook-co-ban.html

loi ich cua facebook ads

Nhược điểm của quảng cáo bằng Facebook

Hiện nay, facebook ads có nhiều tính năng mới và hạn chế người dùng sử dụng những từ ngữ mang ý nghĩa tiêu cực, chỉ hình thể, phân biệt chuẩn tộc, màu da,…Nếu dính phải những từ ngữ như: da đen, da trắng, mụn,…thì bài viết của bạn sẽ bị kiểm duyệt lâu hơn và tệ hơn face sẽ không cho bạn chạy bài viết đó.

Việc hiển thị quảng cáo liên tục các quảng cáo trên tường của người dùng facebook khiến họ rất bực bội, gây bức xúc.

facebood ads là gi

Bất kể khi chúng ta sử dụng một công cụ hay ứng dụng gì cũng có những mặt ưu và nhược điểm. Do đó chúng ta cần có sự lựa chọn cho phù hợp với từng công việc và giai đoạn phát triển của công ty/cửa hàng. Nếu bạn ứng dụng thành công facebook ads vào kinh doanh, nó sẽ giúp bạn đem lại kết quả hơn mong đợi.

related posts

Leave a Comment